Island – เกาะปีศาจ (2022) ซับไทย

ตัวอย่าง : Island – เกาะปีศาจ (2022) ซับไทย

ปีที่ฉาย:
เสียงไทย + Sound Track NA IMDb 7.3 คุณภาพ : UltraHD
Island – เกาะปีศาจ (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Island – เกาะปีศาจ (2022) ซับไทย

Island เกาะปีศาจ ซับไทย มิโฮไม่มีความสุขกับการเดินทางไปเชจูโดยรู้ดีว่าป้าของเธอตั้งแง่ต่อต้านพ่อของเธอ เมื่ออยู่บนเกาะเชจู บางสิ่งที่น่ากลัวเริ่มเปิดเผยกับมิโฮ เมื่อเธอถูกตามล่าโดยปีศาจตัณหาที่ตั้งใจจะฆ่าเธอ มิโฮจึงจ้างนักฆ่าปีศาจ – แบน (แวน) โดยไม่มีทางหนี ในขณะเดียวกัน มหาปุโรหิตจากอิตาลีได้ส่งนักบวชหนุ่มชื่อ Giovanni/Yohan ไปยังเกาะเชจูเพื่อปกป้องการกลับชาติมาเกิดของ Mi-ho ผู้ช่วยให้รอดของพวกเขา

มิโฮยังได้เรียนรู้ว่าเธอคือวอนจองในเวอร์ชั่นกลับชาติมาเกิดซึ่งถูกบันสังหารเมื่อหลายปีก่อน การแสดงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและหกตอนยังน้อยเกินไปสำหรับซีซันแรก การได้ดู Lee Da-Hee ในบท Mi-ho นั้นน่าหลงใหล และเคมีของเธอกับ Kim Nam-gil ในบท Ban ก็เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ เป็นเรื่องน่าผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่มีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากกว่านี้ แม้ว่าซีซันที่จะถึงนี้ (เมื่อออกฉาย) อาจช่วยแก้ไขได้ ชาอึนอูรับบทเป็นบาทหลวงสุดฮอตที่ขโมยซีนทุกคนรวมถึงแม่ของพวกเขากำลังพูดถึงฉากไล่ผีที่กระตุ้นความรู้สึกซึ่งจริงๆ แล้วไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของเกาะ แต่เป็นเพียงวิธีเพิ่มความตึงเครียดทางเพศให้กับละครแนวเขย่าขวัญสยองขวัญ การแสดงน่าสนใจจริงๆ แต่ตอนส่วนใหญ่ถูกลากออกไป ไม่มีเหตุผลใดที่ผู้สร้างจะต้องเสียเวลาทั้งตอนไปกับเด็กนักเรียนหญิงและคู่ขาที่ไม่เหมาะสมของเธอที่มิโฮช่วยชีวิตไว้ อย่างไรก็ตาม มันอาจเชื่อมโยงกับซีซันที่กำลังจะมาถึง และทำให้ซีเควนซ์การต่อสู้ที่ยาวนานนั้นคุ้มค่า

ปีศาจไม่ได้คุกคามจริง ๆ และ CGI ก็ปล่อยให้เป็นที่ต้องการอีกมาก จากที่กล่าวมา ฉากต่อสู้ได้รับการออกแบบท่าเต้นได้ดีมากโดยที่ผู้ชมนั่งติดขอบที่นั่งทุกครั้งที่แบนและโยฮันต่อสู้กัน เรื่องราวต้นกำเนิดของโยฮันนั้นสะเทือนอารมณ์มาก แต่บอกตามตรงว่ากะทันหันมาก ตัวละครของ Gong-tan ซึ่งรับบทโดย Sung Joo สมควรได้รับเวลาในการฉายมากขึ้น และฉันหวังว่าผู้สร้างจะลงทุนตอนต่างๆ มากขึ้นในซีซั่นนี้ เพื่อให้เรามีภูมิหลังของ Ban, Gong-tan และ Won-jeong ในอดีต แม้จะมีทั้งหมดนั้น แต่การแสดงก็รับชมได้อย่างรวดเร็วในช่วงสุดสัปดาห์หรือสองสัปดาห์และไม่ได้น่ากลัวเป็นพิเศษ พล็อตที่บิดเบี้ยวทำให้ละครเรื่องนี้น่าดูและการแสดงที่เข้มข้นของคิมนัมกิลก็น่าดึงดูดใจ การล้อเลียนที่ตลกขบขันระหว่างตัวละครของอึนอูและดาฮีคือจุดจบของซีซั่นนี้ ในอดีตเขาเป็นที่รู้จักในเรื่องนิสัยขี้กังวลและซึนเดเระ มีการถกเถียงกันมากมายว่าชาอึนอูไม่ใช่นักแสดงในอุดมคติที่จะเล่นเป็นโยฮัน แต่นักแสดงไอดอลคนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าคนเกลียดชังเหล่านี้คิดผิด! ท้ายที่สุดแล้ว Island เป็นเกมที่สนุกและถึงแม้มันจะไม่ได้น่ากลัวเป็นพิเศษ แต่การหักมุมและเคมีระหว่างตัวละครก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เรื่องนี้เป็นคำแนะนำที่ง่าย ดูหนังออนไลน์ฟรี

  • สล็อตยูฟ่า
  • Slothubs888
  • slottosod777
  • kickoffx999
  • ×
    © CopyRight 2023 -  Hubsmovie ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD - BY Hubsmovie.com