Mila no Multiverso Season 1 (2023) ซับไทย

ตัวอย่าง : Mila no Multiverso Season 1 (2023) ซับไทย

ปีที่ฉาย:
เสียงไทย + Sound Track NA IMDb 6.538 คุณภาพ : UltraHD
Mila no Multiverso Season 1 (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ : Mila no Multiverso Season 1 (2023) ซับไทย

Mila no Multiverso Season 1 ซับไทย ในวันเกิดปีที่ 16 ของเธอ มิลาได้รับของขวัญที่พิเศษที่สุด นั่นก็คือความสามารถในการเดินทางระหว่างจักรวาลคู่ขนานเพื่อตามหาเอลิส แม่ของเธอที่หายสาบสูญไปนาน เธอรู้เพียงเล็กน้อยว่าการหายตัวไปของแม่ของเธอเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุบาย

Elis ได้ค้นพบการมีอยู่ของจักรวาลคู่ขนานหลายจักรวาล และด้วยเหตุนี้ เธอจึงกลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “Os Operaadores” ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของแม่ของเธอ มิล่าต้องทำใจกับความสามารถที่เพิ่งค้นพบและอันตรายที่มาพร้อมกับพวกเขา โชคดีที่เธอได้รับการสนับสนุนจากจูเลียนา วินิเชียส และปิแอร์ เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเธอที่ร่วมทางกับเธอในการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นนี้

มิลาและผองเพื่อนร่วมกันเดินทางข้ามจักรวาลอันกว้างใหญ่ พบกับภูมิประเทศที่น่าทึ่ง ความท้าทายที่คาดไม่ถึง และความประหลาดใจที่คาดไม่ถึงไปพร้อมกัน พวกเขาต้องสำรวจพอร์ทัลที่ทรยศ เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตนอกโลก และเอาชนะผู้ปฏิบัติการชั่วร้ายที่กำลังตามล่าพวกเขาอยู่ ขณะที่พวกเขาดำดิ่งลึกลงไปในความลึกลับของจักรวาลคู่ขนาน มิลาก็ค้นพบเงื่อนงำเกี่ยวกับที่อยู่ของแม่ของเธอ และเปิดเผยความจริงที่ซ่อนอยู่ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของจักรวาลทั้งหมดได้

แต่การเดินทางไม่ได้ปราศจากการเสียสละ มิลาและผองเพื่อนต้องเผชิญหน้ากับความกลัว ความสงสัย และความขัดแย้งของตนเองเมื่อพวกเขาเผชิญกับสิ่งที่ไม่รู้ พวกเขาต้องทำการเลือกที่ยากลำบากและสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้เพื่อให้นำหน้าศัตรูหนึ่งก้าว เมื่อพวกเขาเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น พวกเขาตระหนักว่าเดิมพันนั้นสูงกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้ และชะตากรรมของจักรวาลทั้งหมดแขวนอยู่บนความสมดุล

ด้วยการก้าวกระโดดไปสู่จักรวาลคู่ขนานแห่งใหม่ มิล่าก็แข็งแกร่งขึ้น ฟื้นตัวไวขึ้น และมุ่งมั่นมากขึ้นกว่าที่เคยเพื่อค้นหาแม่ของเธอและไขความลับของลิขสิทธิ์ ระหว่างทาง เธอค้นพบพลังที่แท้จริงของมิตรภาพ ความรัก และการค้นพบตัวเอง ขณะที่เธอตกลงกับโชคชะตาของเธอเองและเรียนรู้ที่จะใช้ความสามารถของเธอในการกำหนดเส้นทางการผจญภัยของเธอเอง

ขณะที่มิลาและเพื่อนๆ เข้าใกล้ใจกลางของปริศนามากขึ้น พวกเขาก็ตระหนักว่าการเดินทางของพวกเขาไม่ใช่แค่การค้นหา Elis เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการไขปริศนาแผนการที่ใหญ่กว่ามากซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของจักรวาลคู่ขนานทั้งหมดไปตลอดกาล พวกเขาจะชิงไหวชิงพริบ “Os Operadores” และปลดล็อกความจริงได้ทันเวลาเพื่อช่วยคนที่พวกเขารักและคืนความสมดุลให้กับลิขสิทธิ์ได้หรือไม่? เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้เมื่อการผจญภัยที่ไม่ธรรมดาของ Mila เต็มไปด้วยการหักมุม การพลิกผัน และการเปิดเผยที่คาดไม่ถึง ดูหนังออนไลน์ฟรี

  • สล็อตยูฟ่า
  • Slothubs888
  • slottosod777
  • kickoffx999
  • ×
    © CopyRight 2023 -  Hubsmovie ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD - BY Hubsmovie.com