Never Give Up – ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง (2023) ซับไทย

ตัวอย่าง : Never Give Up – ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง (2023) ซับไทย

ปีที่ฉาย:
เสียงไทย + Sound Track NA IMDb 4.3 คุณภาพ : UltraHD
Never Give Up – ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ : Never Give Up – ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง (2023) ซับไทย

Never Give Up ซับไทย แผนกวางแผนครั้งที่สามของกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ Gaofa ที่เคยมีชื่อเสียงมาก่อนหน้านี้ที่มีไอเดียที่นวัตกรรมและข้อเสนอแนะที่ประสบความสำเร็จ หลังจากความสำเร็จที่น่าตื่นเต้นของผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขา “Gaosi 3s” รุ่นที่เชื่อถือได้ว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเป็นเวลาสิบปี แผนกนี้ตอนนี้กำลังพบกับภาวะที่ยากลำบากและขาดความคิดสร้างสรรค์ หนึ่งครั้งถือเป็นทีมที่มีความสามารถและมีฐานะยอดเยี่ยมในอิเล็กทรอนิกส์ Gaosi แต่ตอนนี้พวกเขาพบว่าตัวเองกำลังถูกยับยั้งให้เกือบจะไม่มีประโยชน์เลย

อย่างไรก็ตาม นอกจากความจมอยู่ในสภาพที่นิ่งเฉยเมย ก็ยังมีกลุ่มของบุคคลที่มุ่งหวังในศักยภาพของแผนกวางแผนครั้งที่สาม ได้แก่ ลิ ทิ่นรัน ผู้คิดให้มั่นใจว่าแผนกสามารถกู้คืนเกียรติยศที่สูญหายได้; แฟน ซี-ซี หญิงสาวที่มีชีวิตที่สองที่เป็นความลับ; บาย มา ชวย, บุคคลที่มั่งคั่งและทำงานหนัก ที่รักงานของตัวเอง; วู จํา เซี้ยง, สมาชิกของทีมที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่น; ชุด ฮวัหลัง, ผู้บริหารที่ลาออกบางส่วนแต่ยังมีความมุ่งหวังและมุ่งมั่น; และผู้กำกับ ยู, นักเล่นเปิดประตูที่มีความหลงใหลในนวัตกรรม ถึงแม้บทบาทของพวกเขาจะเป็นธรรมดา แต่แต่ละคนก็ยังพยายามที่จะกระตุ้นความเป็นเกียรติยศเก่าของแผนกวางแผนครั้งที่สามและประสบความสำเร็จในอาชีพที่แตกต่างกัน

ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร พวกเขากำลังเริ่มเดินทางเพื่อสะกดแรงสร้างสรรค์และความคิดสร้างสรรค์ที่เคยทำให้แผนกวางแผนครั้งที่สามส่องไกล พวกเขาทำงานร่วมกันเผชิญหน้ากับความท้าทาย ก้าวข้ามอุปสรรค และทำงานหนักเพื่อให้แผนกกลับคืนเกียรติยศเก่าของตัวเอง ในขณะที่นำพาตัวเองผ่านปัญหาส่วนตัวและมืออาชีพของตัวเอง พวกเขาจะสามารถกลับมาจับตัวเสมอกันได้อีกครั้งหรือไม่ หรือว่าพวกเขาจะถอยหลังจากความกดดันและอุปสรรคที่ยืนหน้า สารท่านเท่านั้นที่จะบอกได้ เมื่อพวกเขาพยายามเขียนใหม่ชะตากรรมของแผนกวางแผนครั้งที่สามและนำคืนที่อยู่ของตัวเองเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมในอุตสาหกรรม ดูหนังออนไลน์ฟรี

  • สล็อตยูฟ่า
  • Slothubs888
  • slottosod777
  • kickoffx999
  • ×
    © CopyRight 2023 -  Hubsmovie ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD - BY Hubsmovie.com