Tetris ซับไทย (2023)

ตัวอย่าง : Tetris ซับไทย (2023)

ปีที่ฉาย:
เสียงไทย + Sound Track NA IMDb 7.4 คุณภาพ : UltraHD
Tetris ซับไทย (2023)

เรื่องย่อ : Tetris ซับไทย (2023)

Tetris ซับไทย ในปี 1988 เฮงก์ โรเจอร์สแห่ง Bullet-Proof Software ทำการตลาดวิดีโอเกมใหม่ล่าสุดของเขาที่งาน Consumer Electronics Show ในลาสเวกัส ขณะอยู่ที่นั่น เขากลับติดใจเกม Tetris ซึ่งสร้างโดยโปรแกรมเมอร์ชาวโซเวียต Alexey Pajitnov ซึ่งทำงานให้กับ ELORG ที่รัฐบาลเป็นเจ้าของในสหภาพโซเวียต Rogers อธิบายกับผู้จัดการธนาคารว่า Robert Stein จาก Andromeda Software ได้รับสิทธิ์อนุญาตใช้งานทั่วโลกสำหรับ Tetris จาก ELORG และเซ็นสัญญากับผู้ประกอบการด้านสื่อ Robert Maxwell และลูกชายของเขาซึ่งเป็น CEO ของ Mirrorsoft, Kevin Maxwell ซึ่งอนุญาตให้พวกเขาแจกจ่าย Tetris เป็นการแลกเปลี่ยน สำหรับค่าลิขสิทธิ์เกม ในขณะเดียวกัน ตัวแทนของ Mirrorsoft ที่งาน CES ได้ขายสิทธิ์ของ Rogers the Tetris ในญี่ปุ่นสำหรับพีซี คอนโซล และอาร์เคด

Rogers ได้รับผู้ชมจาก Hiroshi Yamauchi CEO ของ Nintendo และเสนอความร่วมมือเพื่อผลิต Tetris สำหรับตลับ Nintendo และเครื่องอาร์เคด หลังจากเริ่มการผลิตได้ไม่นาน โรเจอร์สก็ได้รับโทรศัพท์จากเควิน โดยอธิบายว่าสิทธิ์ในอาร์เคดได้สัญญาไว้กับเซก้าแล้ว โรเจอร์สกลับไปหายามาอุจิเพื่อขอข้อมูลที่เหลือล่วงหน้า เขาถูกส่งไปที่สำนักงานใหญ่ Nintendo of America ในซีแอตเติลแทน และแสดงอุปกรณ์พกพาที่กำลังจะมาถึงของ Nintendo นั่นคือ Game Boy ซึ่งมีแผนจะวางจำหน่ายพร้อมกับ Super Mario Land Rogers โน้มน้าวใจประธาน Minoru Arakawa และรองประธานอาวุโส Howard Lincoln ให้บรรจุ Tetris แทนและสัญญาว่าจะได้สิทธิ์การใช้งานอุปกรณ์พกพา

เขาเดินทางไปพบกับ Maxwells ในลอนดอน ซึ่งบอกเขาว่า Stein รักษาสิทธิ์ในการออกใบอนุญาตทั่วโลกทั้งหมด Rogers เสนอ Stein $25,000 สำหรับสิทธิพกพาทั่วโลก ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะยอมรับ อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา Arakawa และ Lincoln ได้โทรหา Rogers เพื่ออธิบายว่า Stein ได้สัญญาว่าจะให้ Atari เป็นเจ้าของเครื่องพกพาในราคา 100,000 ดอลลาร์ เควินรู้เรื่องนี้ และในขณะที่สไตน์สัญญาว่าจะได้รับสิทธิ์ ทั้งเควินและโรเจอร์สตัดสินใจเดินทางไปมอสโคว์เพื่อขอรับสิทธิ์เป็นการส่วนตัวแทน

Rogers, Stein และ Kevin ต่างก็พบกับ Valentin Trifonov หัวหน้ากระทรวงการต่างประเทศของสหภาพโซเวียตและสมาชิกของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์ โดยเริ่มทำสงครามประมูลเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิมือถือสำหรับ Tetris ในขณะที่อยู่ภายใต้การจับตามองของ KGB .

  • สล็อตยูฟ่า
  • Slothubs888
  • slottosod777
  • kickoffx999
  • ×
    © CopyRight 2023 -  Hubsmovie ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD - BY Hubsmovie.com